“Mắt Thời Gian”- La Mode : Bản giao hưởng bốn mùa

Post by: giangdh | 01/09/2014 | 4715 reads

Tiếp nối thành công từ show "Người trong bao" và “Góc cạnh” diễn ra vào năm 2013, La Mode đã cho ra đời show “Mắt thời gian” với chủ đề bốn mùa Xuân-Hạ-Thu-Đông. Với những mẫu thiết kế độc đáo đi cùng với sự chuyên nghiệp ngày càng được nâng cao, La Mode đã khiến khán giả đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác mà không khỏi trầm trồ khen ngợi.

>> “Người trong bao” - buổi trình diễn thời trang ấn tượng của LaMode

>> Fashion show "Góc cạnh" cực ấn tượng của các Amser

>> LES CONTES – Vườn cổ tích cho tài năng và đam mê

Tối ngày 30/8 vừa qua, tại trung tâm tổ chức sự kiện Diamond Palace 91 Hoàng Quốc Việt đã diễn ra show diễn thời trang “Mắt thời gian” – tuyệt phẩm được nhào nặn từ bàn tay những nghệ nhân đến từ câu lạc bộ danh tiếng La Mode của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.

La Mode là một trong những câu lạc bộ hiếm có trong trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam được nhiều lời khẳng định: “chỉ có tiến lên mà không có thụt lùi”. Thật vậy, ra mắt vào năm 2012 cho đến nay, La Mode đang dần khẳng định mình không chỉ đơn thuần là một câu lạc bộ nghệ thuật nổi tiếng trong trường mà còn là một nơi để tất cả các bạn học sinh  tài năng có niềm đam mê thời trang có thể tới và tỏa sáng bản thân mình. Sự chuyên nghiệp ngày càng được nâng cao, sự sáng tạo không có điểm dừng, sự đầu tư ngày càng công phu và khéo léo. Sau mỗi mùa diễn kết thúc, La Mode lại cố gắng hoàn thiện mình hơn, để rồi đến những show diễn sau, ta chỉ có thấy “hơn mà không kém”.

Sảnh chính đông nghịt người từ sớm, ước tính lượng khách lên tới 800 người.

Chương trình nhận được sự ủng hộ không nhỏ từ phía các bậc phụ huynh

Khán giả ngồi kín chỗ dọc đường catwalk

Bộ đôi MC duyên dáng, bảnh bao

“Mắt thời gian” nhận được sự tài trợ từ 10 công ty tài trợ lớn khác nhau

“Mắt thời gian” lấy cảm hứng từ bốn mùa trong năm. Mùa đông với gam màu lạnh trắng xanh chủ đạo, mùa thu với gam màu vàng cam, mùa hạ với sắc màu rực rỡ của xanh nước và hoa lá, và cuối cùng cũng là bộ sưu tập được kỳ vọng nhất- mùa xuân. Mùa xuân là nét pha trộn hài hòa giữa những vẻ đẹp tuyệt mỹ của văn hóa truyền thống ngày Tết với nét bút thư pháp, đèn lồng đỏ, hình ảnh những trò chơi dân gian…cùng với sự phá cách và sáng tạo trong từng bộ trang phục của người mẫu. Tất cả đem lại cho người xem một sự vui mắt lạ thường.

Điều thú vị là từ khi ra đời tới nay, La Mode vẫn luôn trung thành với những vật liệu thủ công gần gũi đời thường chủ yếu cho những bộ trang phục của mình như giấy gói hoa, bìa cacton, ống nhựa, dây thép,…giờ đây đã nâng cấp hơn là những bộ váy bằng những chất liệu vải phù hợp, đem lại vẻ thướt tha duyên dáng hay cá tính phá cách cho người mẫu.

Một số nhà thiết kế trẻ tuổi song hành bên cạnh tác phẩm của mình

Ngoài ra, buổi diễn còn có sự góp giọng của những thành viên của CLB Glee Ams danh tiếng. Mang đến những tiết tấu trầm bổng vui tươi làm náo nhiệt khán phòng.

Tạo dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người xem, nhận được những tràng vỗ tay không ngớt vang dội khắp khán phòng sau khi show diễn kết thúc, khán giả không tiếc lời khen tặng. Quả thật La Mode đã thành công ngoài sức tưởng tượng, xứng đáng với công sức mồ hôi và nước mắt mà những người mẫu, nhà thiết kế và ban tổ chức đã hết mình bỏ ra nhằm đem đến cho khán giả những phút giây tuyệt vời nhất. Mong rằng trong tương lai, chúng ta sẽ còn tiếp tục được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập độc đáo, thú vị hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa, và quan trọng nhất là có thể tiếp tục ngắm nhìn những tài năng, những tuổi trẻ đang rực cháy ngọn lửa đam mê, khát khao thể hiện bản thân mình. Chúc cho những cô gái La Mode sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trên con đường nghệ thuật phía trước.

Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh của LaMode Fashion Show 2014 'Mắt thời gian" tại đây

PV. Phạm Minh Hương (P1 13-16)

Ảnh. Phạm Minh Hương, CLB LaMode