[MADE IN 12:13-16] : Anh Vũ - Cá vượt vũ môn

Post by: webams | 11/03/2016 | 5472 reads

Từ lâu, Made in 12 ( MI12) là hoạt động chia tay khối 12 của trường THPT chuyên Hà Nội- Amsterdam với chuỗi sự kiện hết sức quy mô và hoành tráng. Năm nay, MI12 với chủ đề “Anh Vũ” được hứa hẹn sẽ tạo nhiều bất ngờ và kỉ niệm cho thế hệ Amser khóa 13-16.

Hình ảnh "Cá Chép hoá Rồng" từ lâu đã trở thành một biểu tượng đặc sắc của văn hoá Việt nam.Theo tiếng Hán, “Anh” trong “Anh Vũ” tượng trưng cho những gì đẹp nhất, được chắt chiu nhất. Bản thân từ “Vũ” cũng có nghĩa là to lớn, vĩ đại. “Anh Vũ” khi đứng cạnh nhau gợi lên tầm vóc của những người tinh anh nhất, xuất chúng nhất. Đó cũng chính là vị thế của những Amsers nói riêng và trường Hà Nội – Amsterdam nói chung. Khi hòa thành một, cái tôi hòa vào cái ta, chúng ta chính là một thể thống nhất xuất sắc nhất, ẩn chứa sức bật mạnh mẽ chinh phục những giấc mơ lớn lao của cả thầy và trò. Dù con đường tiến tới thành công có vô số trở ngại , bởi vậy "cá vượt vũ môn" là biểu tượng của tinh thần vượt khó, sự kiên trì tiến tới thành công. Những thế hệ Amser như những chú cá nhỏ bé, những thầy cô giáo thân yêu là những cơn sóng giúp chúng ta đi qua những thử thách chông gai với kho tri thức quý giá.

Logo chính thức của Made In 12 13-16

Mới đây, Ngày hội thầy trò (9/3) là sự kiện mở màn thành công cho MI12 13-16. Các lớp vốn đã gần nhau trong suốt gần ba năm, giờ lại càng gần nhau hơn. Quan trọng hơn cả, đúng với tên gọi của Ngày hội, khóa 13-16 cùng các thầy cô giáo tham gia cuộc chơi với tâm thế rất thoải mái và tinh thần đoàn kết. Sự kiện này chính một cách đặc biệt để tri ân các thầy cô giáo của bao thế hệ Amsers!

Cô và trò Hà Nội - Amsterdam hạnh phúc mỉm cười trong Ngày hội thầy trò

Ngày hội nhận được nhiều sự hưởng ứng từ các Amsers

Nụ cười rạng rỡ của Amsers

Tiếp nối truyền thống các năm trước, Made in 12 khóa 2013 – 2016 vẫn sẽ gồm sáu tiền sự kiện (Ngày Kỷ yếu, Ngày Xếp chữ, Ngày Áo dài, Ngày Thầy trò, Ngày Thả bóng) và đặc biệt là Lễ tri ân và trưởng thành cùng Đêm hội MI12. Các hoạt động này sẽ diễn ra tại trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam (số 1 Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội).

Còn chần chờ gì nữa nhỉ? Các bạn hãy cùng Ams Wide Web đón chờ hoạt động đầy hứa hẹn này nhé !

Trang Facebook Made in 12( 13-16): https://www.facebook.com/Made-In-12-13-16-Anh-V%C5%A9-1055795144488365/?fref=ts

Trang Instagram Made in 12 ( 13-16): http://instagram.com/madein1316

PV : Lê Minh Anh – Văn 1518