Lớp tập huấn cán bộ Đoàn, Hội năm học 2022 - 2023

Post by: webams | 25/11/2022 | 332 reads

Thực hiện Nghị quyết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2022 – 2023, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sáng ngày 12 tháng 11 năm 2022, BCH Đoàn trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam tổ chức lớp tập huấn cán bộ Đoàn  - Hội trường học năm học 2022 – 2023 tại Hội trường 200 chỗ.

>> AMSERS THAM GIA TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN, HỘI QUẬN CẦU GIẤY NĂM 2022

Đến tham dự lớp tập huấn có đồng chí Dương Tú Anh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Phan Hồng Anh - Bí thư Đoàn trường, Đồng chí Nguyễn Văn Định, Đồng chí Trần Ngọc Phương Giang - Phó Bí thư Đoàn trường, các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn trường và sự có mặt BCH Chi đoàn của 57 lớp.

Lớp tập huấn đã triển khai các nội dung bao gồm:

- Kỹ năng tổ chức, điều hành các hoạt động Chi đoàn do các Thầy Cô giáo trong CĐGV triển khai.

- Kỹ năng giới thiệu các bài hát sinh hoạt tập thể, quản trò các trò chơi nhỏ, sinh hoạt nhóm do CLB HAT triển khai.

Các bạn HS thảo luận các nội dung liên quan kỹ năng sinh hoạt nhóm

- Kỹ năng thuyết trình, dẫn chương trình các hoạt động do đồng chí Nguyễn Xuân Mai - UV BTV Đoàn trường tổ chức.

Trong lớp tập huấn, các bạn HS trong BCH Chi đoàn đã được thảo luận, đặt câu hỏi và được giải đáp từ phía các Thầy Cô giáo và BCH Đoàn trường.

Trong buổi tập huấn lần này, các cán bộ Đoàn của mỗi Chi đoàn cũng đưa ra những đề xuất của mình để phong trào Đoàn của Chi Đoàn, Đoàn trường phát triển vững mạnh.

Hi vọng sau buổi Tập huấn, các cán bộ Đoàn của mỗi lớp đều đã nắm rõ kế hoạch trong nhiệm kì này và quan trọng hơn, biết cách giải quyết những vấn đề mà mình sẽ gặp phải trong quá trình hoạt động, đồng thời triển khai tập huấn cho các bạn đoàn viên trong thời gian sớm nhất.

BCH Đoàn trường