Khánh thành Công trình "Tủ sách Thanh niên"

Post by: webams | 10/02/2023 | 327 reads

Chiều ngày 08/02/2023, Đoàn trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã tổ chức khánh thành Công trình thanh niên "Tủ sách Thanh niên" nhằm hướng tới chào mừng Kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

>> [NHAT'22] NGÀY TÌNH NGUYỆN - HÀNH TRÌNH LAN TỎA TÌNH YÊU SÁCH

Về phía nhà trường, có sự hiện diện của Đồng chí Đào Vân Hồng - Cán bộ Thư viện trường, Đồng chí Phan Hồng Anh - Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong BCH Đoàn trường và dại diện các Đoàn viên thanh niên trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Tại buổi lễ trao tặng, Đ/c Trần Ngọc Phương Giang - Phó Bí thư Đoàn trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã báo cáo quá trình thực hiện công trình thanh niên. Đây là công trình thiết thực nhằm hướng tới chào mừng Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Đoàn trường đã thực hiện công trình thanh niên "Tủ sách thanh niên" với mục tiêu phát triển văn hóa và xây dựng một xã hội học tập, nâng cao văn hóa đọc cho đoàn viên, thanh niên, khuyến khích các Đoàn viên khai thác và sử dụng sách báo, tài liệu để phục vụ nhu cầu công tác, nghiên cứu, học tập nâng cao hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ, cũng như tạo ra môi trường học tập tốt tại mái nhà Hà Nội - Amsterdam.

Công trình được các Đoàn viên, thanh niên các Chi đoàn tới từ 13 khối chuyên hưởng ứng, được quyên góp thực hiện trong suốt Tuần lễ tình nguyện cuối Học kì I năm học 2022 - 2023. Công trình có gần 150 đầu sách, bên cạnh những cuốn sách phù hợp với giới trẻ, sách hạt giống tâm hồn, còn có nhiều đầu sách với nội dung phong phú như về các tấm gương tiêu biểu, sách chuyên đề về tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh ...

Tại buổi lễ, Đoàn Thanh niên trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã bàn giao lại công trình cho Thư viện trường trực tiếp quản lý, phát huy các giá trị, công năng và mục đích sử dụng.

BCH Đoàn trường