Kết quả cuộc thi Học sinh Cầu Giấy tìm hiểu pháp luật về PCCC

Post by: webams | 17/11/2021 | 1197 reads

Ngày 30/9/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy đã phát động tổ chức Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu pháp luật về phòng cháy chữa cháy năm 2021 dành cho học sinh quận Cầu Giấy, diễn ra từ 1-20/10/2021.

>> Cuộc thi trực tuyến "Học sinh Cầu Giấy tìm hiểu pháp luật về Phòng cháy, chữa cháy" năm 2021

>> Các Đội viên khối THCS tham gia thi Cuộc thi trực tuyến "Học sinh Cầu Giấy tìm hiểu pháp luật về Phòng cháy, chữa cháy" năm 2021

Với cuộc thi lần này, Liên Chi Đội khối THCS của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã triển khai tuyên truyền tới các bạn Đội viên khối THCS trên toàn trường về thời gian, cách thức, thể lệ cuộc thi và qua đó đã thu hút được một lượng tham gia rất đông đảo và nhiệt tình.

Tham gia cuộc thi này, khối THCS có bạn Trần Hoàng Lê Thành, học sinh lơp 7C đã đạt giải phụ do có điểm trăc nghiệm cao nhất trong thời gian nhanh nhất.

Xin chúc mừng các bạn học sinh khối THCS với thành tích đặc biệt như trên.

>> Đọc thêm: KẾT QUẢ CUỘC THI TRỰC TUYẾN "HỌC SINH CẦU GIẤY TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY " NĂM 2021