Giới thiệu chuyên mục mới dành cho cựu học sinh

Post by: Nguyễn Siêu | 11/02/2012 | 159 reads

Đó chính là chuyên mục “Cựu học sinh”, góc kết nối và chia sẻ của các thế hệ Amsers đã ra trường,

Trải qua 27 năm hình thành và phát triển, trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam luôn tự hào là một trong những ngôi trường có bề dày thành tích xuất sắc trong cả nước. Những thế hệ học sinh học tập và rèn luyện dưới mái trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam thân yêu đã mang lại rất nhiều thành tích và niềm tự hào cho trường, không những vậy, còn đóng góp rất lớn vào bảng thành tích của học sinh Việt Nam trên trường quốc tế.

Từ đây, các lứa học sinh dần dần chắp cánh bay xa đến những chân trời mới và đều gặt hái được những thành công riêng trong cuộc sống, được nhiều người đón nhận và khâm phục.

Phan Đức Toàn (Toán 06-09)

Nhóm website trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam muốn được ghi danh những thế hệ Amsers đã ra trường, muốn trở thành một cầu nối giữa các cựu Amsers và ngôi trường THPT thân yêu. Với mục đích ấy, chúng tôi đã mở ra một chuyên mục mới dành cho tất cả các cựu học sinh với hi vọng sẽ là một góc ấm áp kết nối các thế hệ Amsers cũng như kết nối cựu Amsers và ngôi nhà thứ hai Hà Nội – Amsterdam.

Chuyên mục mới “Cựu học sinh” sẽ gồm những bài viết, những tin tức mới nhất, cập nhật nhất về các hoạt động, các thành tích của cựu Amsers đang ở Việt Nam lẫn nước ngoài, là nơi để các Amsers đang học dưới mái trường này có những tấm gương sáng để học tập, noi theo, phát huy truyền thống. Đây cũng là một góc mà các cựu học sinh có thể tâm sự, chia sẻ, có thể bộc lộ những lời muốn nói, những thông điệp với ngôi trường, với thầy cô, bạn bè, với các thế hệ học sinh tiếp theo.

Hãy cùng chúng tôi phát triển chuyên mục này và để nơi đây thành một cầu nối hiệu quả, hữu ích và ấm áp.

P.V: Nguyễn Siêu (Anh1 10-13)