Garage Sale – Nơi toả sáng của các Amser

Post by: giangdh | 16/04/2014 | 3102 reads

Sáng 13/4/2014, tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ- Số 2 Hòa Lư- Hà Nội , Glee Ams và Lamode đã có một buổi trình diễn cực kì ấn tượng trong Garage Sale- chương trình hợp tác với báo Hoa Học Trò.

Amser một lần nữa khẳng định sức hút của mình với sự tự tin trên sân khấu, không hề kém canh với các nhóm nhảy cover nổi tiếng, đem đến cho hội chợ một không khí hoàn toàn khác biệt và mới lạ
Với tiết mục đầu tiên, Glee Ams đã mở màn với bài hát quen thuộc mà vô cùng sôi động “Opps… I did it again”. Cô gái của Glee đã thành công trong việc làm nóng không khí của buổi hội chợ ngay từ giây phút mở màn. Ngay sau đó là ca khúc nhẹ nhàng, lãng mạn “Mình yêu nhau đi” và thể hiện giọng ca trong vắt của mình trong ca khúc “Ngây ngô”-ca khúc như bản tình ca trong sáng của tuổi học trò.

Thành viên của glee ams thể hiện giọng hát trong vắt của mình trong ca khúc Ngây Ngô

Sau các màn nhảy sôi động, Glee Ams trở lại vô cùng mới lạ với ca khúc kết hợp giữa  Counting Stars và Timber dưới sự thể hiện của các thành viên vô cùng tài năng.

Sự kết hợp hài hoà giữa giọng nam trầm và nữ trung

Phần kết độc đáo để lại dư vị không thể quên trong lòng khán giả

Tiếp nối sau Glee Ams, các cô gái tài năng xinh đẹp của Lamode bước ra sân khấu với sự kì vọng của khan giả. Trình diễn thời trang có vẻ như là một “món ăn mới” rất lạ mà Garage Sale năm nay mang đến. Và Lamode đã không để mọi người thất vọng với những sải bước tự tin trên những bộ trang phục rực rỡ, đầy sáng tạo rút sưu tập Les Contest vừa qua.

Bộ trang phục  mang tên Black Swan mở màn buổi diễn

Sự tự tin, linh hoạt trước ống kính

“Coraline” đầy cá tính

Cô nàng “Black Windo “ lạnh lùng

Và Tinkerbell xinh đẹp, đáng yêu

Sự  tinh khôi, trong sáng

Bộ trang phục “Bướm” mới lạ, đầy nữ tính

Garage Sale kết thúc để lại bao dư vị cho giới trẻ Hà Thành. Tại nơi đây, 2 câu lạc bộ nghệ thuật hang đầu trường Amsterdam đã đem đến những tiết mục mới lạ và đặc sắc .Có lẽ sau lần biểu diễn này, hình ảnh Ams một lần nữa được nâng cao- một ngôi trường đầy ắp những tài năng nghê thuật!

Pv: Nguyễn Hà My (Văn 13-16)