Công tác thi, tuyển sinh 2013 sẽ được bàn thảo ngày 22/1 tới

Post by: hn-ams | 16/01/2013 | 3313 reads

Hội nghị công tác thi, tuyển sinh 2013 sẽ được Bộ GD&ĐT tổ chức chiều 22/1 tới với sự tham gia của 1800 đại biểu tại 6 đầu cầu.

Thí sinh thi tuyển sinh ĐH 2012.

Hai hội nghị quan trọng khác cũng được tổ chức trong ngày 22 và 23/1 với hình thức trực tuyến qua 6 đầu cầu, đó là Hội nghị rà soát triển khai nhiệm vụ khối giáo dục đại học 2013 diễn ra vào sáng ngày 22/1 với tổng số đại biểu mời dự là 1700 và Hội nghị triển khai Chiến lược phát triển giáo dục 2011-2020, thực hiện Kết luận Hội nghị Trung ương lần thứ 6, khóa XI, tổng số đại biểu mời dự là 1400.

Điểm cầu Hà Nội tại Thư viên Tạ Quang Bửu – Trường ĐH Bách khoa Hà Nội gồm đại biểu UBND tỉnh/thành phố, sở GD&ĐT và các cơ sở đào tạo thuộc các tỉnh, thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên.

Điểm cầu Thái Nguyên tại ĐH Thái Nguyên gồm đại biểu UBND tỉnh/thành phố, sở GD&ĐT và các cơ sở đào tạo thuộc các tỉnh, thành phố Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang, Bắc Giang, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Vĩnh Phúc.

Điểm cầu Vinh tại ĐH Vinh gồm các tỉnh, thành phố Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.
Điểm cầu Đà Nẵng tại Trung tâm Học liệu ĐH Đà Nẵng gồm các tỉnh, thành phố Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.

Điểm cầu TP.HCM tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng gồm Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, TPHCM, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Gia Lai, Kon Tom, Đắc Lăc, Đắc Nông, Lâm Đồng.

Điểm cầu Cần Thơ tại Trường ĐH Cần Thơ gồm: Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

Lê Đức Thuận

(Theo GD$TĐ)