Club Fair 2021: Hành trình chinh phục tấm huy chương danh giá

Post by: webams | 31/08/2021 | 2105 reads

Vào ngày 12/09, Club Fair 2021 – một trong những hoạt động được các tân Amsers mong chờ nhất, sẽ chính thức quay trở lại cùng sự tham gia của hơn 40 CLB trực thuộc trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang chuyển biến phức tạp, BTC đã quyết định tổ chức sự kiện theo hình thức Online để đảm bảo sự an toàn cho cộng đồng và tất cả mọi người. Với những thay đổi mới lạ, Club Fair 2021: Play on! hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm lý thú cùng vô vàn bất ngờ thú vị cho các tân Amsers khoá 21-24.

>> Chương trình Ngày định hướng dành cho khối 10 năm học 2021 - 2022

Được tổ chức hàng năm bởi CLB Ams Advisor - CLB Học thuật lớn nhất trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, Club Fair là cơ hội tuyệt vời để các tân Amsers có thể tìm hiểu, khám phá hơn 40 CLB trải dài từ lĩnh vực học thuật, xã hội đến thể thao, nghệ thuật vô cùng đa dạng, qua đó tìm kiếm và chọn lựa được những CLB phù hợp để phát triển tài năng trong quãng thời gian 3 năm sắp tới. Có thể nói, Club Fair chính là sợi dây kết nối, góp phần giúp các em có cái nhìn tổng quan, rõ nét nhất về các hoạt động ngoại khóa tại Ams. Ở lần trở lại vào tháng 9 năm nay, Club Fair sẽ mang đến cho người tham gia những thay đổi mới lạ qua hình thức tổ chức Online theo hai nền tảng Website và Gather Town.

Với trang web Club Fair 2021 quen thuộc, các tân Amsers sẽ được cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến hơn 40 CLB cùng những hình ảnh chân thực nhất về các sự kiện của trường. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tham gia những trò chơi sinh động, “rinh” về nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn hoặc hỏi đáp trực tiếp cùng các CLB để có thêm được các trải nghiệm thực tế. Qua đây, người tham gia sẽ phần nào hiểu rõ hơn về mái nhà THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam cũng như những hoạt động ngoại khóa muôn màu muôn vẻ tại nơi này.

Với hình thức Gather Town mới lạ, các Amsers có thể tạo ra nhân vật hoạt hình của chính mình để cùng kết nối, tương tác và trải nghiệm với mọi người qua một không gian ảo mô phỏng hội chợ Club Fair thật ở ngoài. Tại đây, người tham gia được hòa mình vào bầu không khí hội chợ sôi nổi với các booth “online” cùng nhiều trò chơi hấp dẫn. Hình thức mới mẻ này của Club Fair 2021 hứa hẹn sẽ đem lại làn gió mới, giúp các bạn tìm được nơi gửi gắm tài năng, đam mê của riêng mình trong quãng thời gian tại Ams một cách chân thực và sống động nhất!

Tiếp nối thành công của những mùa trước, Club Fair 2021 với tên gọi Play on! - được lấy cảm hứng từ Thế vận hội Mùa hè, hứa hẹn trở thành sân chơi với các hoạt động đầy bổ ích giúp các tân Amsers tìm hiểu các CLB một cách chân thật, an toàn nhất. Club Fair sẽ thắp lên trong các em những ngọn lửa của đam mê, giúp em rèn luyện các kỹ năng, tự tin thể hiện màu sắc, tài năng và tìm được mảnh ghép phù hợp cho riêng mình trong chặng đường sắp tới ở Ams.

Đặc biệt, thông qua chủ đề, BTC Club Fair 2021 mong muốn gửi gắm thông điệp: “Hãy nỗ lực vượt qua các chướng ngại vật, chinh phục chặng đường phía trước, vươn tới vạch đích và giành lấy vinh hiển cho bản thân.” Hy vọng rằng trải nghiệm đầu tiên đầy lý thú này sẽ là hành trang giúp các tân Amsers chuẩn bị cho một năm học mới bổ ích và nhiều niềm vui ở phía trước.

Một cột mốc đánh dấu sự bắt đầu của những năm cấp 3 đẹp đẽ, một cơ hội thử sức bản thân và tìm hiểu những hoạt động ngoại khoá vô cùng đặc biệt tại Ams - tất cả đang chờ đợi các em ở phía trước. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cùng Club Fair chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình sắp tới tại ngôi nhà Hà Nội - Amsterdam nhé! Và đừng quên theo dõi page Ams Advisor để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về Club Fair 2021 sẽ diễn ra vào ngày 12/09/2021!

----------------------

Mọi thắc mắc liên hệ:

Trần Hồng Anh (0358151105)

Tưởng Ngân Hà (0889981875)

Email: amsadvisororg@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/amsadvisor