CHÚC ĐỘI TUYỂN TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI - AMSTERDAM THÀNH CÔNG RỰC RỠ TẠI KÌ THI HỌC SINH GIỎI THÀNH PHỐ LỚP 12 VÒNG 2!

Post by: webams | 21/10/2022 | 682 reads

Vào Thứ Bảy - Chủ nhật ngày 22-23/10/2022 sắp tới, đội tuyển học sinh giỏi trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam sẽ chính thức bước vào kì thi học sinh giỏi thành phố vòng 2 nhằm chọn đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia của thành phố Hà Nội, năm học 2022-2023. Sau thời gian dày công ôn luyện, nhà trường tin rằng đội tuyển sẽ gặt hái thật nhiều thành tích xuất sắc, viết tiếp trang bảng vàng của nhà trường.

Kì thi sẽ diễn ra ở 2 điểm thi THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam và THPT Chu Văn An với các môn thi Toán học, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tin học và các môn Ngoại ngữ. Với những nỗ lực, cố gắng hết mình trong quá trình ôn luyện, cùng sự dẫn dắt nhiệt tình, chu đáo từ các thầy cô lãnh đội, đội tuyển của trường đã chuẩn bị nền tảng kiến thức vững chắc và tinh thần thoải mái, tự tin cho kì thi sắp tới.

Thay mặt Ban Biên tập Ams Wide Web, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các bạn học sinh đội tuyển. Chúc các bạn bình tĩnh, tự tin, tập trung phát huy hết các kiến thức của bản thân để hoàn thiện bài thi thật trọn vẹn, gặt hái thật nhiều thành tích tốt và đem đến niềm tự hào cho nhà trường!

PV Viết: Nguyễn Nhật Linh - Hoá 2124

Ảnh: Sưu tầm