BÌNH CHỌN CHO AMSERS VỚI SẢN PHẨM VÀO VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA CUỘC THI “HỌC SINH, SINH VIÊN VỚI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP” NĂM 2022

Post by: webams | 01/03/2023 | 473 reads

Với mục tiêu thúc đẩy tinh thần học tập rèn luyện, nghiên cứu khoa học, tinh thần đổi mới sáng tạo của tất cả các bạn học sinh, sinh viên trong toàn quốc, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phát động cuộc thi "Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp" lần thứ V.

Theo đó, đối tượng tham gia là học sinh, sinh viên (HSSV) đang học tại các học viện, trường đại học, trường cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm, học sinh các trường THPT, THCS.

Các dự án khởi nghiệp tham dự cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp" năm 2022 thuộc các lĩnh vực bao gồm:  1. Công nghiệp, chế tạo sản phẩm; 2. Nông, lâm, ngư nghiệp; 3. Giáo dục, du lịch, dịch vụ, tài chính; 4. Y tế, chăm sóc sức khỏe, công nghệ làm đẹp; 5. Kinh doanh tạo tác động xã hội.

Năm học 2022 - 2023, Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội được Ban Tổ chức lựa chọn 05 đề tài trong tổng số 30 đề tài của học sinh trên toàn quốc tham gia vòng Chung kết Cuộc thi học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp.

Nhóm học sinh 11 Tin được chọn vào Vòng thi cấp Quốc gia

Trong đó có Đề tài “Nền tảng kết nối người nhà bệnh nhân bị đột quỵ và người có chuyên môn chăm sóc” do nhóm học sinh Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam thực hiện gồm các bạn Bùi Đức Khôi, Tạ Duy Long, Lê Gia Bách, Nguyễn Chu Việt Tiến lớp 11 Tin.

Để ủng hộ cho học sinh Hà Nội, kính mời các Thầy Cô giáo, các Cha Mẹ học sinh, các bạn học sinh tham gia bình chọn cho các đề tài của các Amsers (chiếm 30% tổng số điểm của Chặng 1 - Vòng Chung kết).

Hướng dẫn tham gia bình chọn:

Bước 1: Truy cập dự án qua link: https://dean1665.vn/svs2022/kinh-doanh-tao-tac-dong-xa-hoi/nen-tang-ket-noi-nguoi-nha-benh-nhan-bi-dot-quy-va-nguoi-co-chuyen-mon-cham-soc-352.html

Bước 2: Để bình chọn cho dự án, click vào “Bình chọn dự án”. Màn hình sẽ hiển thị “Thêm dự án thành công!” và chuyển tới phần đánh giá.

Sau khi đã chọn đủ các dự án (tối đa không quá 5 dự án), thì độc giả chuyển sang phần Cho điểm, Đánh giá các dự án theo 3 tiêu chí mà BTC đã quy định với thang điểm từ 01-05 cho mỗi tiêu chí

Bước 3: Sau khi đánh giá xong, độc giả nhập Họ và tên, email, số điện thoại rồi click vào mục xác thực “Tôi không phải người máy” và bấm vào nút “Đánh giá” để thực hiện bình chọn.

Bước 4: Khi độc giả nhập xong thông tin cá nhân, để hoàn thiện việc đánh giá và xác nhận tài khoản hợp lệ. Hệ thống sẽ gửi mã bình chọn của độc giả về email. Sau khi nhập mã này, độc giả click “Đánh giá” để hoàn thiện quá trình bình chọn.

Nếu quý độc giả bình chọn thành công, màn hình sẽ hiển thị như sau: "Cảm ơn bạn đã tham gia đánh giá. Ban tổ chức đã ghi nhận kết quả của Bạn!" Và màn hình sẽ trở về trang chủ của Cổng khởi nghiệp dean1665.vn

Thời gian kết thúc bình chọn: trước 12h00 ngày 20/03/2023.

Xin trân trọng cám ơn!