Amsers được tuyên dương vì thành tích xuất sắc trong Hội thi Tin học trẻ cấp Quận 2023

Post by: webams | 11/05/2023 | 817 reads

Sáng thứ năm ngày 11/5/2023, tại Chương trình Kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, Lễ tổng kết và trao giải thưởng Hội thi Tin học trẻ năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hội trường Quận ủy Cầu Giấy, với sự tham dự của các thí sinh xuất sắc trên địa bàn quận đã đạt Giải trong Hội thi Tin học trẻ cấp quận. Trong số đó, đoàn học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã tham gia và xuất sắc giành được 12 giải thưởng.

>> HỌC SINH HÀ NỘI - AMSTERDAM ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI HỘI THI TIN HỌC TRẺ THÀNH PHỐ 2023

Hội thi Tin học trẻ toàn quốc do T.Ư Đoàn, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ GD&ĐT, Bộ TTTT, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức từ năm 1995. Qua 29 năm tổ chức, Hội thi đã gây dựng được tiếng vang là sân chơi tin học uy tín, thu hút học sinh trên cả nước tham dự mỗi năm ở các cấp cơ sở đến cấp Quốc gia.

Tham dự chương trình 11/5/2023 có sự hiện diện của đ/c Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội; đ/c Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư TT Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận; đ/c Nguyễn Thị Thanh - UV BTV Quận uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN quận; đ/c Ngô Ngọc Phương - UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Quận uỷ; các đồng chí là QUV, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của quận; các đồng chí đại diện Ban Giám hiệu các nhà trường; các đồng chí là Bí thư Đoàn, Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội các cơ sở trực thuộc và đội viên, thiếu nhi được tuyên dương khen thưởng.

Các bạn học sinh đạt Giải Nhất

Các bạn học sinh đạt Giải Nhì

Các bạn học sinh đạt Giải Ba

Tại chương trình, BTV Quận đoàn - Hội đồng Đội quận tổ chức tuyên dương, khen thưởng 26 phụ trách sao giỏi, chỉ huy Đội giỏi quận Cầu Giấy năm học 2022 - 2023; khen thưởng 52 thí sinh, nhóm thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba Hội thi Tin học trẻ cấp quận lần thứ XXII, năm 2023.

Đội tuyển trường tham gia Hội thi Tin học trẻ cấp quận 2023 và đạt nhiều thành tích xuất sắc, cụ thể:

* Khối THPT: 2 Nhất (HS Nguyễn Hoàng Dũng - 11 Tin, HS Nguyễn Mạnh Hùng - 10 Tin), 1 Nhì (HS Nguyễn Văn Khuê - 10 Tin), 2 Ba (HS Đỗ Trung Hiếu - 10 Tin, HS Nguyễn Minh Tuấn - 10 Tin) và cả 5 bạn đã tiếp tục tham gia Hội thi cấp Thành phố diễn ra ngày 23/04/2023

* Khối THCS: 3 Nhì (HS Hoàng Dương - 9C, Nguyễn Hữu Tuấn - 9A, Nguyễn Nhật Minh - 8A), 1 Ba (Vũ Khánh Nguyên - 8B), 1 Khuyến khích (HS Trần Đăng Hiếu - 8A) và có 4 bạn đã tham gia Hội thi cấp Thành phố diễn ra ngày 23/04/2023.

Đội tuyển trường tham gia Hội thi Tin học trẻ cấp Thành phố 23/4/2023

Ban Chấp hành Đoàn trường