The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2013-2014

Đưa lên bởi: nhungvh | 21/01/2014 | 4544 lượt xem
Sau kì thi học kì I căng thẳng, sáng ngày 20/1/2014, toàn Hội đồng giáo dục và học sinh các khối THCS và THPT Hà Nội Amsterdam đã tập trung trước sân trường tham dự buổi lễ sơ kết học kì I.

Cô Ninh Hạnh Quyên dẫn dắt chương trình buổi lễ
Mở đầu buổi lễ, thầy Bùi Văn Phúc, Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn nhà trường, đã lên đọc báo cáo sơ kết học kì I năm học 2013-2014. Qua bài phát biểu của thầy, chúng ta tự hào vì chỉ trong một học kì ngắn ngủi, các tập thể cũng như cá nhân trong nhà trường, đã đạt được nhiều thành tích rất đáng khen ngợi: giành được những thứ hạng cao trong các kì thi Học sinh giỏi cấp Quận, cấp Thành phố; đạt danh hiệu Lớp xuất sắc; tổ chức những hoạt động ngoại khoá bổ ích, đạt 297 giải và đặc biệt trong cả 12 môn thi đều có giải nhất,... Ngoài những thành tích đã kể trên,bản báo cáo cũng nêu ra những khuyết điểm mà học sinh cần lưu ý, sửa chữa trong học kì II: đi học muộn, vi phạm nội quy, cách ứng xử với thầy cô và khách trong trường. Khối THPT vẫn còn 0.8% xếp loại văn hóa trung bình cần cố gắng hơn.
Thầy Bùi Văn Phúc đọc báo cáo sơ kết học kì I
Ngay sau đó là bài phát biểu của "chàng trai vàng" Lê Mạnh Tuấn, học sinh lớp 10 hóa 1- người đã dành được giải vàng Olympic các môn khoa học trẻ quốc tế tại Ấn Độ. Cùng với những thành viên đội tuyển gồm: Đào Vũ Quang, Trần Nhật Quang, Phạm Quang Hiếu Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam và học sinh Khuất Duy Hồng - Trường THPT chuyên Sơn Tây, học sinh Lê Bá Trường Giang - Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ (với 5 giải bạc), các bạn đã đem lại vinh quang cho nhà trường, gia đình, cũng như cho Tổ quốc. Qua bài phát biểu, Tuấn cũng bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy người cô ở mái trường HaNoi - Ams và cha mẹ đã giúp bạn có được giải thưởng này
Lê Mạnh Tuấn bày tỏ lời tri ân gia đình, thầy cô sâu sắc
Phần tiếp theo của buổi lễ là phần trao giải thưởng cho những cá nhận, tập thể đạt thành tích cao trong học kì I vừa rồi. Thầy Nguyễn Đình Vinh, thầy Hồ Quốc Việt và cô Lê Thị Oanh  đã thay mặt nhà trường tuyên dương, khen thưởng các giáo viên lãnh đội và những giáo viên có học sinh đạt giải Nhất trong các kì thi Học sinh giỏi, các lớp chi đoàn, các liên đội xuất sắc và các học sinh đạt giải thành phố. Mỗi gương mặt của các bạn học sinh trên sân khấu đều ánh lên niềm tự hào, hạnh phúc. Họ là những đại diện cho phong trào thi  đua học tập và hoạt động năng nổ của trường. Đó cũng chính là những tấm gương cần được nêu gương cho tất cả học sinh của trường noi theo
Các học sinh lớp 11 đạt thành tích cao trong học tập
Các học sinh THCS đạt kết quả cao
Các học sinh lớp 10 đạt thành tích cao
Buổi lễ sơ kết học kì I đã kết thúc trong niềm vui mừng và hân hoan, phấn khởi của các bạn học sinh. Học kì đầu tiên đã trôi qua dù vẫn còn một số khuyết điểm mà các bạn học sinh cần sửa chữa, khắc phục nhưng chắc chắn, trong học kì II, bằng tất cả những nỗ lực của mình, chúng ta sẽ vượt qua. Những giờ khắc cuối cùng của năm cũ sắp qua, năm mới đang đến gần, xin kính chúc toàn thể các thầy cô giáo và các bạn học sinh toàn trường đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và công tác.
                                                                          Phóng viên: Hà My (Văn 13-16)
                                                                          Hình ảnh : Hương Dung (Văn 13-16)