The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Đắm chìm trong hương vị hoài niệm cùng Cakes For Charity 2023: Savor’s Nostalgia

Post by: webams | 07/03/2023 | 75 reads

Vào ba ngày 27/02, 01/03 và 05/03 vừa qua, sự kiện Cakes For Charity tổ chức bởi CLB Ams Baking Club trực thuộc Đoàn trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã diễn ra thành công nhờ sự ủng hộ đông đảo của các bạn học sinh trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội. Lấy cảm hứng từ những bản nhạc bất hủ của thập niên xưa, Cakes For Charity 2023: Savor’s Nostalgia đã một lần nữa làm sống dậy những hồi ức trong bữa tiệc âm nhạc xen vị giác vừa cổ điển, vừa hiện đại.

Cakes For Charity là sự kiện bán bánh gây quỹ từ thiện thường niên của CLB Ams Baking Club - CLB về ẩm thực đầu tiên và duy nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. “Làm bánh không chỉ gói gọn trong sở thích cá nhân mà còn hướng tới ý nghĩa cộng đồng.” Với phương châm đó, Cakes For Charity trải qua 7 mùa tổ chức đã không ngừng lan tỏa nhiều giá trị tích cực trong cuộc sống bằng chính tài năng và nhiệt huyết của các bạn học sinh có niềm đam mê với bộ môn ẩm thực. 

CLB Ams Baking Club 

Sảnh AB trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam chính là nơi diễn ra hai ngày mở bán đầu tiên của Cakes For Charity 2023. Từ những món bánh thơm ngon đến các món đồ trang trí nhỏ nhắn sinh động, tất cả đều được tự tay thiết kế và chuẩn bị bởi chính những thành viên Ban Tổ chức trước thềm tổ chức chương trình.

Bốn loại bánh được mở bán trong CFC’23 mang bốn hương vị đặc sắc, khác biệt

Các thành viên Ban Tổ chức tất bật trong công tác chuẩn bị

Ngay sau tiếng chuông báo hết giờ, Cakes For Charity đã chào đón những thực khách đầu tiên đến với “tiệm bánh”. Những thầy cô giáo cùng các bạn Amser vừa kết thúc một ngày làm việc và học tập tại trường đã xếp thành hai hàng ngay ngắn trước quầy đặt bánh. Sau khi tiến hành thanh toán, người tham gia tiếp tục di chuyển đến quầy nhận bánh và được trao tận tay đơn hàng của mình. 

Những vị khách xếp thành hàng dài trước bàn check-in

Quầy nhận bánh được điều hành bởi các thành viên ban Chuyên môn

Bên cạnh đó, những món quà nho nhỏ như sticker, huy hiệu và nhẫn cũng được Ban Tổ chức chuẩn bị như một món đồ lưu niệm đánh dấu sự tham gia của thực khách tại Cakes For Charity 2023.

Booth tặng đồ lưu niệm dành cho những thực khách “hảo ngọt” đến với sự kiện

Bên cạnh quầy tặng quà lưu niệm, quầy viết thư cũng chính là một trong những điểm mới của Cakes For Charity năm nay. Cùng toàn bộ số tiền thu được từ việc bán bánh, những lời chúc và lời nhắn gửi của người tham gia trên giấy note sẽ được Ams Baking Club gửi tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Mái ấm Thánh Tâm, Hà Nội. Hy vọng rằng những tình cảm chân thành của người tham dự sẽ sưởi ấm trái tim và thắp lên nụ cười cho những hoàn cảnh thiếu may mắn để các em vượt lên khó khăn và tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. 

Những tờ note ghi lại lời chúc của người tham gia sẽ được trao tận tay các em nhỏ 

Ngày mở bán cuối cùng, Cakes For Charity đã đem “bản nhạc của hồi ức” đến với Hội chợ cuối tuần Ecopark. Tại đây, gian hàng cũng thu hút được sự ủng hộ nồng nhiệt của những cư dân từ mọi lứa tuổi nhờ vào cách bày trí bắt mắt cùng hương vị ngọt ngào của bốn loại bánh thơm ngon. Gương mặt hài lòng cùng lời phản hồi tích cực của khách hàng chính là thành quả vô cùng xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ xuyên suốt quá trình chuẩn bị và tổ chức sự kiện của mỗi thành viên CLB.

Những thực khách nhỏ tuổi có mặt tại hội chợ Ecopark

Như vậy, chuyến hành trình tìm lại hồi ức cùng Cakes For Charity 2023: Savor’s Nostalgia đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc thăng hoa cùng vô vàn dấu ấn rực rỡ. Thông qua sự kiện, Ams Baking Club hy vọng không chỉ tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho những bạn trẻ có niềm đam mê bếp bánh mà còn hướng tới truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống bằng tấm lòng sẻ chia và yêu thương cộng đồng.

PVV: Lê Hoàng Tuệ Châu - Pháp 2124

Ảnh: CLB Ams Baking Club cung cấp