THƯ MỜI THAM DỰ "IDP VIỆT NAM - NGÀY TRẢI NGHIỆM DU HỌC QUỐC TẾ TẠI HÀ NỘI, 3/2024"

Post by: webams | 20/02/2024 | 531 reads

Nhà trường cùng tổ chức Du học IDP kính mời Quý Cha Mẹ học sinh và các em học sinh quan tâm du học với học bổng từ 30% đến 100% tham gia sự kiện Ngày hội Du học Quốc tế 03/2024

Thời gian & địa điểm:

Hà Nội: 08:30 - 12:00 | Ngày 02/03/2024 | Lotte Hanoi, Tầng 6, 54 Liễu Giai, Quận Ba Đình
----------------------------
Các em học sinh đang muốn lên kế hoạch chuẩn bị du học ngay từ bây giờ để nắm bắt cơ hội du học học bổng và ở lại làm việc sau tốt nghiệp? Tháng 4/2024 là thời điểm tốt nhất để tìm hiểu, chuẩn bị hồ sơ du học với cơ hội học bổng cùng IDP.

Điều học sinh cần là có một chiến lược chuẩn bị tốt trong giai đoạn này. Để giúp các em tự tin vững bước, IDP gửi tới bạn lời mời tham dự "Ngày hội du học các nước tháng 3/2024" với cơ hội săn ngay học bổng 30-100% để có thêm thông tin về học bổng, gặp gỡ đại diện trường và giúp bạn quyết định cho chặng đường tiếp theo của mình.

NỘI DUNG SỰ KIỆN:
  • Gặp trực tiếp đại diện hơn 100 trường hàng đầu của Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand.
  • Tìm hiểu các chương trình học bổng giá trị 30% - 100% học phí.
  • Tư vấn chọn trường, chọn khóa học, xin visa du học MIỄN PHÍ.
  • Hoàn 100% lệ phí thi IELTS
  • Trọn bộ ưu đãi "độc quyền" đến 8 triệu VNĐ
  • Hoạch định lộ trình du học phù hợp và Xử lý hồ sơ du học MIỄN PHÍ bởi chuyên viên của IDP
Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng đăng ký SỚM để giúp BTC chuẩn bị chào đón nhanh chóng và cập nhật thông tin về học bổng, thông tin tuyển sinh đến Quý phụ huynh và các em học sinh: