The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Trao thưởng những cá nhân xuất sắc đạt giải Nhất tại kì thi Intel ViSEF và kì thi học sinh giỏi Thành phố THCS năm học 2019 - 2020

Đưa lên bởi: webams | 06/07/2020 | 751 lượt xem

Sáng ngày 6/7/2020, trong không khí trang trọng của buổi chào cờ, lễ trao thưởng cho những học sinh đạt thành tích xuất sắc tại kì thi Intel ViSEF và kì thi học sinh giỏi Thành phố THCS đã được tổ chức. Đây có lẽ là niềm vui lớn cho thầy và trò trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Nhà giáo ưu tú Bùi Văn Phúc, phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho những học sinh đạt giải Nhất trong ViSEF 2019

Tại kì thi Intel ViSEF, Đội tuyển của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã xuất sắc đạt giải Nhất. 2 học sinh đã mang về thành tích danh giá là Đinh Lan Chi đến từ 11 Hóa 1 và Hoàng Đức Minh của lớp 11 Lý 1. Để đạt được những thành công rực rỡ ấy, không thể không kể đến sự dẫn dắt của những thầy giáo, cô giáo tâm huyết: giáo viên lãnh đội - cô giáo Nguyễn Thùy Linh và thầy giáo hướng dẫn Lê Mạnh Cường.

Nhà giáo Hồ Quốc Việt và Nhà giáo Nguyễn Đình Vinh, phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho những học sinh đạt giải Nhất trong kì thi Học sinh giỏi Thành phố THCS.

Nối tiếp tin vui của khối THPT là thành tích xuất sắc của khối THCS trong kì thi học sinh giỏi Thành phố. Đội tuyển trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam tự hào giành được 21 giải Nhất.

Dưới sự dẫn dắt của thầy giáo Cao Văn Dũng, đội tuyển Toán học giành được 5 giải Nhất, thuộc về 5 học sinh: Nguyễn Hoàng Đàm Thuyên lớp 9A, Trần Bình Minh lớp 9A, Trần Việt Bách lớp 9A, Văn Trọng Khôi lớp 9A và Chu Nguyễn Đức Dũng lớp 9B.

2 học sinh Phùng Trần Thu An lớp 9A và Đinh Phạm Nguyên Hằng lớp 9A thuộc đội tuyển Vật lí của cô giáo Lương Thị Thùy Dương cũng xuất sắc mang về 2 giải Nhất.

Đội tuyển Hóa học của cô giáo Nguyễn Thị Vân Anh mang về 3 giải Nhất, thuộc về 3 học sinh: Nguyễn Trọng Tấn lớp 9A, Trần Vũ Mỹ Hạnh lớp 9A, Lã Châu Giang lớp 9A.

Ở lĩnh vực Tin học, 2 học sinh Ngô Nhật Quang lớp 9C và Phạm Ngọc Trung lớp 8A đã đạt giải Nhất dưới sự dẫn dắt của cô giáo Nguyễn Thị Ánh Nguyệt.

Học sinh Phan Hà Khuê và cô giáo lãnh đội tuyển Văn - Nguyễn Thanh Bình đã mang lại cho nhà trường 1 giải Nhất.

Về bộ môn Khoa học, cô giáo Phạm Vũ Bích Hằng đã xuất sắc dẫn dắt đội tuyển giành được 4 giải Nhất. Các học sinh đạt giải là: Nguyễn Hương Giang lớp 9C, Vũ Ngô Hoàng Dương lớp 9C, Hoàng Phong 9C và Lã Châu Giang lớp 8A.

Ams Wide Web xin được gửi lời chúc mừng chân thành nhất tới các thầy trò của đội tuyển đã đạt thành tích xuất sắc trong kì thi vừa qua. Mong những thành tích ấy sẽ trở thành nguồn động lực vững chắc, khơi gợi khát khao và niềm say mê học tập để cô trò trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam tiếp tục chinh phục những bảng vàng thành tích tại các kì thi tiếp theo!

 

PV : Hoàng Vân Anh - Văn 1922

Ảnh :  Nguyễn Thanh Trà - Nga 1922