The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Thành tích rực rỡ của Amsers tại Liên hoan các CLB tài năng thanh niên quận Cầu Giấy

Đưa lên bởi: anhph | 24/12/2019 | 1195 lượt xem

Trong không khí vui tươi của Lễ giáng sinh, tối ngày 24/12 tại Trung tâm văn hóa - thông tin và thể thao quận Cầu Giấy đã diễn ra chương trình Điểm hẹn thanh niên - Liên hoan câu lạc bộ tài năng thanh niên quận Cầu Giấy và Lễ tuyên dương khen thưởng phong trào "Học sinh 3 rèn luyện", "Sinh viên 5 tốt" năm học 2019 - 2020. Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã có 2 tiết mục tham dự và xuất sắc đạt 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, nhận được sự đánh giá cao từ các khán giả cũng như các thành viên BGK.

Liên hoan các CLB tài năng thanh niên quận Cầu Giấy năm 2019 là sự kiện được tổ chức bởi BTV Quận Đoàn Cầu Giấy nhằm tạo ra môi trường thuận lợi để Đoàn viên, thanh niên, học sinh rèn luyện sức khỏe, thể hiện bản lĩnh, phong cách, hoài bão tuổi trẻ; tạo ra các hoạt động biểu diễn nghệ thuật nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng trẻ. Liên hoan thu hút gần 400 Đoàn viên thanh niên đến từ các trường CĐ, THPT trên toàn quận Cầu Giấy tham gia với các tiết mục đặc sắc.

Mở đầu chương trình, BTV Quận Đoàn đã tuyên dương, khen thưởng cho 10 Đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong phong trào "Học sinh 3 rèn luyện" - "Sinh viên 5 tốt". Giải thưởng là nguồn động viên lớn lao cho các bạn Đoàn viên thanh niên quận Cầu Giấy tiếp tục rèn luyện, phấn đấu trong học tập, hoạt động ngoại khóa trong những năm học kế tiếp.

Bạn Nguyễn Hạnh Nguyên - Phó Bí thư Đoàn trường năm học 2018 - 2019 vinh dự đại diện cho hơn 1000 Đoàn viên trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam nhận Giấy khen từ BTV Quận Đoàn.

Nối tiếp chương trình là 17 tiết mục tham gia dự thi Liên hoan các CLB tài năng thanh niên đến từ 8 đơn vị trường thuộc quận Cầu Giấy. Các tiết mục được đầu tư dàn dựng sáng tạo, độc đáo, được thể hiện bằng nhiều hình thức như: hát, múa, nhảy, trình diễn nhạc cụ,...

Tiết mục múa Dòng máu Lạc Hồng & Hào khí Việt Nam của CĐ Thương mại Du lịch Hà Nội

Tiết mục hợp xướng chủ đề Noel của THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã mang đến Liên hoan 2 tiết mục: tiết mục hòa tấu nhạc cụ truyền thống "Đi cấy - Lý cây đa" của CLB cầm ca, và tiết mục nhảy cổ động Level up của CLB Cheer Ams. Qua phần thi, các Amsers đã bày tỏ tình yêu, sự trân trọng những giá trị truyền thống dân tộc, đồng thời thể hiện khát vọng của tuổi trẻ được cống hiến, góp sức trong thời đại mới.


CLB Cầm ca

Kết quả chung cuộc, BTC đã trao 2 giải Nhất, 6 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải Khuyến Khích. Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam vinh dự nhận 1 giải Nhất tiết mục Level up của CLB Cheer Ams, và 1 giải Nhì tiết mục hòa tấu nhạc cụ truyền thống của CLB Cầm ca.

Bạn Lê Hà Thu (thứ tư từ trái qua) đại diện cho CLB Cầm Ca nhận giải Nhì

CLB Cheer Ams vinh dự nhận Giải Nhất của Liên hoan các CLB tài năng thanh niên quận Cầu Giấy


Những tiết mục của các bạn học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người xem. Thay mặt ban biên tập website, xin cảm ơn các Amsers đã mang đến những tiết mục được đầu tư cả về thời gian và công sức. Trong những năm học kế tiếp, hy vọng các Amsers sẽ tiếp tục ghi dấu ấn ở lĩnh vực nghệ thuật để tiếp nối truyền thống của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.

 

Ban biên tập