Tài sắc học sinh chuyên Hà Nội - Amsterdam hội ngộ

Post by: anhph | 26/11/2015 | 3326 reads

Đánh dấu cột mốc 30 năm thành lập trường, các cô gái tài sắc vẹn toàn đại diện cho học sinh chuyên Hà Nội – Amsterdam đã cùng nhau hội tụ, khoe sắc trong chương trình gala đêm 26/12.

Tại buổi gala kỉ niệm 30 thành lập trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam, các thế hệ học sinh chuyên Ams đã có cơ hội lắng nghe tâm sự của các thầy giáo, cô giáo, có cơ hội bày tỏ tình yêu của mình đối với ngôi trường cấp 3 thân thuộc đã chắp cánh cho những ước mơ và thành công của mỗi người.

Bên cạnh đó, các nhà giáo của trường cùng với học sinh của mình đã có cơ hội nhìn ngắm những vẻ đẹp của các nữ sinh đại diện cho từng thế hệ Amser khoe sắc.

Có người trở thành BTV truyền hình, nhiều người đã thành danh trong những lĩnh vực khác nhau, có người vừa tốt nghiệp THPT và đang bước những bước đầu tiên trên con đường nghệ thuật,... song khi khoác lên mình trang phục áo dài duyên dáng, tất cả đều như trở về tuổi học sinh trong trẻo, tinh khôi. Họ là đại diện cho vẻ đẹp Ams, trí tuệ Ams, phong cách học sinh chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Các cô gái trong đêm gala kỷ niệm 30 năm thành lập trường

BTV truyền hình Nguyễn Thu Hà là cựu học sinh lớp Lý 2 khoá 03-06. Cô chia sẻ: “Với mình thì quãng đời học sinh cấp 3 của mình rất tuyệt, vì ngày nào đến lớp gặp mọi người cũng vui như Tết. Đến tận bây giờ lớp mình vẫn liên lạc với nhau thường xuyên qua group chung trên Facebook dù đã tốt nghiệp khá lâu. Mặc dù mình khá bận rộn với công việc nhưng mỗi khi có dịp là vẫn đi ăn uống tụ tập với mọi người, hoặc tổ chức đi chơi xa với nhau để mọi người lại thân nhau hơn.”
Đỗ Hà Anh (phải) – hoa khôi Duyên dáng Hà thành 2013 là cựu học sinh chuyên Văn của trường.
BTV truyền hình Nguyễn Miền Biên Thùy là học sinh chuyên Văn khóa 01-04.

Mỗi người lựa chọn một con đường riêng, một sự nghiệp riêng, nhưng mỗi khi nhắc đến mái trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, ai nấy đều tự hào.

Xinh đẹp, tự tin, tài năng, đó là những gì các Amser luôn tự hào về các thành viên trong ngôi nhà thứ hai của mình.

Dù đã xa trường nhiều năm hay vừa mới tốt nghiệp, nhưng những thế hệ học sinh của trường Hà Nội – Amsterdam đều có chung những tình cảm, cũng như những kỷ niệm sâu sắc vời trường, thầy cô, và bè bạn; và đặc biệt hơn cả là niềm tự hào “Mình là một Amser”. Nhiều thế hệ thầy và trò của ngôi trường nổi tiếng Hà Nội đã về dự hội trường trong thời tiết giá lạnh.

Sau 30 năm thành lập , trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam đã trở thành cái nôi của nhiều thế hệ học sinh tài năng. Bên cạnh đó, trường còn được biết tới như là một môi trường của các hoạt động ngoại khóa sôi nổi và hiệu quả.

“Homecoming – Ngày về 2015” là một sự kiện với quy mô lớn chưa từng có trong lịch sử của trường, là dịp để 30 thế hệ Amser quy tụ nhìn lại quãng đời học sinh tươi đẹp.

Đây là một chuỗi sự kiện với một loạt các hoạt động tiền sự kiện như giao lưu văn hoá văn nghệ thể dục thể thao, tri ân các thầy cô, kỷ yếu 30 năm, phóng sự về cựu học sinh, và sự kiện chính diễn ra vào ngày 26/12.

Theo Dân trí