The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Phát động Cuộc thi trực tuyến 'Tìm hiểu về 1010 năm Thăng Long - Hà Nội'

Đưa lên bởi: webams | 28/08/2020 | 526 lượt xem

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 356/KH-SVHTT về tổ chức cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu 1010 năm Thăng Long - Hà Nội”

Theo đó, cuộc thi sẽ chính thức khởi động vào ngày 1/9, tại trang web của cuộc thi: https://timhieu1010namthanglonghanoi.hanoi.gov.vn/, gồm 2 phần nội dung là trắc nghiệm và tự luận.

Trong đó, phần thi trắc nghiệm gồm 18 câu hỏi thuộc lĩnh vực lịch sử, truyền thống văn hóa, di sản, di tích và con người Thăng Long - Hà Nội. Người dự thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trên phần mềm website của cuộc thi trong thời gian tối đa là 20 phút. Hết thời gian quy định phần mềm tự động chốt hạn và chấm điểm, công bố kết quả phần thi gồm tổng điểm thi trắc nghiệm và thời gian hoàn thành.

Phần thi tự luận gồm 2 câu hỏi dưới hình thức tự luận, xoay quanh việc đề xuất các ý tưởng, giải pháp cho công cuộc xây dựng người Hà Nội thanh lịch văn minh; tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu các thành tựu văn hóa, nghệ thuật, sản phẩm du lịch của Thủ đô tới nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế.

Các thí sinh có thể thi thử nhiều lần trước khi thi thật. Ban Tổ chức lưu ý, mỗi người dự thi chỉ được đăng ký duy nhất 01 tài khoản dự thi bằng tiếng Việt có dấu đảm bảo các thông tin chính xác theo Giấy khai sinh/Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu.

Cuộc thi sẽ kết thúc và trao giải vào tháng 11/2020, với 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 10 giải khuyến khích cho các bài thi có điểm số cao thứ tự từ trên xuống.