The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[MỪNG NGÀY 8/3] – Con trai 11P2: “Vì các cậu là động lực của chúng tớ”

Đưa lên bởi: nhungvh | 12/03/2014 | 4171 lượt xem

Ngày 8/3 vừa qua, hòa trong không khí rộn ràng của toàn trường trong ngày Quốc tế phụ nữ, các chàng trai đến từ 11P2 đã tổ chức một buổi lễ rất vui tươi và ý nghĩa dành cho các bạn cùng lớp của mình. Ngay sau đây, chúng ta hãy cùng trải nghiệm lại không khí của ngày mùng 8/3 vô cùng đáng yêu tại lớp 11P2 nhé!

Vốn nổi tiếng với sự nhanh nhạy và tinh quái, các bạn nam 11P2 đã không mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị cho chương trình của mình. Con trai của 11P2 chỉ mất một thời gian rất ngắn – khoảng 3 ngày để bắt đầu bàn việc, và 1 ngày duy nhất để hoàn thành tất cả. Thật bất ngờ phải không nào? Dù thời gian chuẩn bị ít như vậy, nhưng không vì thế mà chương trình của các bạn kém công phu đâu nhé! Sự chuẩn bị đã diễn ra một cách “âm thầm” đến mức chỉ có một vài bạn nữ tinh ý mới phát hiện được. Từ dòng chữ “CON TRAI Ở LẠI NHÉ!”, cho đến việc bí mật kéo xuống sân bóng thì thầm to nhỏ, thấy bóng dáng con gái đi ra thì lại “đuổi” ngay, hoặc đổi chủ đề, kiểu như...

- Hôm qua Brasil đá hay thế ông nhỉ? 

Rồi thì cũng đến ngày 8/3. “Một ngày bình thường như bao ngày khác” – đó là cảm nhận chung của đa số các bạn con gái không biết hôm nay tiết 5 sẽ tổ chức. Con trai trong lớp thì cứ liên tục: “Tiết 5 được nghỉ đấy, đi chơi Cyzone thôi!”. Cũng có chút chạnh lòng khi thấy không khí tưng bừng của các lớp khác. Rồi con gái lại tự an ủi: “Ừ thôi thì không sao, chắc một năm tổ chức vào 20/10 là được rồi.” Và khi tiết 5 đến, nhiều bạn nữ đã chuẩn bị tinh thần “vác cặp ra về”, thì được nghe thông báo từ các bạn con trai: “Hôm nay ở lại học kịch nhé!” (đây là hoạt động để chuẩn bị cho vở kịch hàng năm của khối Pháp) và sau đó là khóa cửa lớp để ngăn không cho ai đi về. Đến lúc này, tất cả con gái mới nhận ra sẽ có một điều bất ngờ chờ đợi mình phía truớc.

Đầu tiên là sự xuất hiện của anh chàng Phan Đăng Toại - lớp phó kỉ luật nổi tiếng “nóng tính” của lớp. Toại đã đại diện các bạn con trai tặng cho các bạn nữ một tấm thiệp rất đẹp do chính tay các bạn con trai vẽ và viết. “Một tấm thiệp mừng 8/3 và trên đó là ảnh của con trai ư?” – lại một điều bất ngờ nữa mà các bạn nam mang lại.


Tấm thiệp ý nghĩa của các bạn nam

Sau phần tặng thiệp với cách gửi chúc có lẽ “không ngọt ngào” cho lắm, cả lớp đã được chơi một trò chơi rèn luyện trí óc rất căng thẳng mang tên “Tập đếm” và cùng với đó là trò chơi vận động “Bắt chim vào lồng”. Cả lớp đã được cười nghiêng ngả và có phút giây thực sự sảng khoái.

 

Nụ cười “khoe răng” của các bạn con trai.

Và dĩ nhiên là nhắc đến con trai khối Pháp, đặc biệt là trai P2 12-15, chúng ta không thể không nhắc đến tài năng nấu ăn tuyệt vời của các bạn! Trai lớp Pháp vẫn nổi tiếng là khéo tay mà! Và trong một dịp quan trọng như thế này, các bạn nam đã không ngần ngại thể hiện khả năng của mình. Nào là bánh xu kem, nama và cuối cùng là hai chiếc bánh gato nhỏ xinh! Hình thức có thể là chưa đẹp nhưng chất lượng thì không thể chê được. Đọc đến đây có bạn nữ nào muốn sau này lấy một anh chàng lớp Pháp không nhỉ? 

 

Hình thức không quan trọng, chất lượng mới là trên hết  

Nhưng điều bất ngờ nhất vẫn đang còn chờ đợi phía trước. Một món quà mà không có bạn nữ nào nghỉ có một ngày sẽ xuất hiện. Một giây phút cảm xúc vỡ òa. Một khoảnh khắc xúc động sâu sắc. Đó là khi tất cả con trai kéo nhau lên bục giảng để hát bài “Nơi tình yêu bắt đầu” , nhưng lời bài hát chính là tên các bạn nữ trong lớp. Những cái tên cứ dần dần xuất hiện, cùng với đó là tiếng đàn guitar, tiếng hát của 20 chàng trai trong lớp.

https://www.youtube.com/watch?v=N8jCOmoIycU&feature=youtu.be

Ca khúc “Nơi gọi tên bắt đầu”

Lời bài hát là tên 26 bạn nữ trong lớp.

 

 

Quả thực, ngày 8/3 vừa qua là một ngày rất vui, rất ý nghĩa và đáng nhớ nhất từ trước đến nay của các bạn nữ 11P2. Cảm ơn các cậu, những bạn nam của 11P2 rất nhiều! Đặc biệt, chúng tớ rất xúc động vì những lời viết trên tấm thiệp: “Chúc các cậu một ngày 8/3 thật ý nghĩa và nhớ đời. Các cậu chính là động lực để chúng tớ đến trường mỗi ngày.”

 photo 1980306_515696755206394_1858354386_o_zpse8d83777.jpg

 

P/s: Các bạn con trai ơi, chúng tớ chỉ muốn nói rằng: “Các cậu cũng chính là động lực đến trường của chúng tớ đấy!”

PV: Hà Trang P2 12 -15.