The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[Made in 12: FM 16.19] Ngày hội Áo dài: Dấu ấn không thể quên

Đưa lên bởi: webams | 26/04/2019 | 2151 lượt xem

Nằm trong khuôn khổ sự kiện Made in 12 – Chương trình thường niên được tổ chức cho học sinh cuối cấp với mong muốn tri ân thầy cô giáo và lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp đẽ nhất của những năm tháng cấp ba, Ngày hội áo dài là cơ hội để chúng ta tạm quên đi bộ đồng phục thân quen với phù hiệu xanh trên vai. Hãy cùng ngắm nhìn vẻ tinh khôi của những nữ sinh thướt tha trong tà áo dài và các nam sinh trong bộ vest lịch lãm của ngày hôm nay nhé!

Toàn thể học sinh lớp 12 cùng các thầy cô giáo

Tham gia hoạt động còn có các thầy cô trong Ban Giám Hiệu nhà trường, các thầy cô đang giảng dạy tại khối 12 cùng tất cả các học sinh niên khoá 2016 -2019.

Tập thể lớp 12 Anh 1

 

Tập thể lớp 12 Trung

 

Tập thể 12 Địa

Các bạn học sinh cùng cô giáo

 Chắc có lẽ chỉ có Ams mới có một “Ngày hội Áo dài” đặc biệt như vậy. Bởi lẽ tất cả các bạn học sinh trong khối sẽ được chụp ảnh cùng với nhau thay vì chụp riêng lẻ theo từng lớp. Đây cũng là một đặc trưng rất mới mẻ của các Amsers vì mối quan hệ gắn bó, thân thiết này được hình thành từ các hoạt động chung của trường, Chuỗi sự kiện Ngày hội anh tài hay các câu lạc bộ ngoại khoá.

Giao lưu giữa các thể hệ câu lạc bộ

Đây là dịp để lứa học sinh khối cuối cấp có cơ hội lưu giữ những bức ảnh đẹp đẽ cuối cùng tại mái trường trong bộ lễ phục trang trọng nhất.Chắc chắn những nụ cười tươi tắn, những tiếng vỗ tay, những cái ôm ấm áp sẽ là những điều đáng nhớ nhất của các Amsers trong ngày hôm nay.

Nữ sinh thướt tha trong tà áo dài

Các học sinh nam bảnh bao trong bộ vest

Ngày hội Áo dài là một trong những lần hiếm hoi cả tập thể còn tụ tập đầy đủ bên nhau, bởi chỉ hơn 1 tháng nữa thôi là đến lúc chia tay, mỗi học sinh sẽ rời xa mái trường Amsterdam để đi đến những chân trời mới.

Ngày hội Áo dài đã khép lại, thêm một sự kiện của Made in 12 đã qua đi. Chúng mình tin rằng những kỉ niệm, những bức ảnh ngày hôm nay sẽ trở thành dấu ấn riêng trong lòng mỗi Amsers khoá 16-19. Đài phát thanh FM 16.19 đang tiếp tục phát hành những số mới dành cho khoá học sinh cuối cấp của trường. Thay mặt nhóm Website Ams Wide Web, xin chúc tất các bạn có thêm thật nhiều những kỉ niệm đẹp đẽ ở mái trường Amsterdam.

PV: Nguyên Phương – Văn 1619