The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

[Made In 12: Ấn Hoa 17-20] Tuần lễ phông đỏ: Dấu ấn Amser cá tính, khác biệt

Đưa lên bởi: webams | 25/05/2020 | 1884 lượt xem

Ảnh phông đỏ từ lâu đã trở thành “đặc sản truyền thống” của riêng học sinh lớp 12 trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Xuất hiện trong bộ đồng phục trắng nổi bật trên nền phông đỏ kết hợp cùng những dấu mốc cá nhân sáng tạo, ảnh phông đỏ dường như là niềm tự hào của Amser mọi thế hệ khi nó ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất và cô đọng nhất hình ảnh của Amser trong suốt những năm tháng theo học tại mái nhà Hà Nội - Amsterdam.


 


Tuần lễ phông đỏ thuộc chuỗi các tiền sự kiện của Made In 12 - Chương trình thường niên được tổ chức cho học sinh khối 12 nhằm ghi lại những kỉ niệm khó phải của Amsers cuối cấp bên thầy cô và bè bạn. Năm nay, cho dù Made In 12 diễn ra muộn hơn so với các năm trước nhưng đối với khóa 17-20, tinh thần Hà Nội - Amsterdam mãi mãi bất diệt, không bao giờ là “muộn” cho một bức hình kỉ yếu cộp mác thương hiệu cá nhân.

“Ấn Hoa” - Chủ đề mà 17-20 chọn cho MI12 của mình, cái tên dường như là đại diện chân thực của mọi Amser khóa 17-20: Mỗi một học sinh là một bông hoa xinh đẹp nhất, mỗi một bông hoa xinh đẹp nhất là một dấu ấn đặc biệt nhất trong vườn hoa Hà Nội - Ams. Đúng như tên chủ đề, tuần lễ phông đỏ diễn ra từ 18-23/5 đã chứng kiến thật nhiều khoảnh khắc Amser tỏa sáng. Năm nay phông đỏ có thêm sự tham gia của các thầy cô chủ nhiệm khối 12, các lớp và học sinh tham gia vẫn đảm bảo nguyên tắc chống dịch.

Từ những “đạo cụ” tự chuẩn bị để ghi lại dấu ấn cấp 3...

 

Cho tới những phong cách cá tính...

 

Amser chưa bao giờ ngại tạo dáng độc đáo trước ống kính!

17-20 có lẽ là khóa vô cùng đặc biệt khi vừa mới trải qua kì nghỉ dịch dài lịch sử. Trở lại trường học sau gần 3 tháng không gặp nhau, mỗi học sinh dường như đều cố gắng tận hưởng những khoảng thời gian cuối cùng còn được ở trường. Chính vì vậy, bên cạnh là sự kiện mang đậm dấu ấn cá nhân, tuần lễ phông đỏ còn góp phần gắn kết tinh thần đoàn kết của mỗi lớp, mỗi khối chuyên, tạo cho các Amser cơ hội có thêm nhiều kỉ niệm đáng nhớ bên thầy cô cùng bạn bè.

Những bức ảnh phông đỏ xinh đẹp nhất của Amsers khóa 17-20 sẽ được lưu giữ trong cuốn kỉ yếu Yearbook. Hi vọng rằng trong khoảng thời gian còn chưa đầy 2 tháng, 17-20 sẽ có thêm thật nhiều kỉ niệm khó phai mờ bên nhau!

Phóng viên: Trần Kiều Anh - Sử 1720

Ảnh: Nguyễn Thanh Trà - Nga 1922