The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

LỜI CHÚC GỬI TỚI AMSER 15-18

Đưa lên bởi: webams | 20/06/2018 | 3596 lượt xem

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa thôi, vào ngày 25 tháng 6 tới đây, các sĩ tử sinh năm 2000 sẽ bước vào một cuộc chiến cam go nhất đời học sinh. Kỳ thi Đại học sắp tới có vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai của mỗi thí sinh.

>>  Bài phát biểu của Nhà giáo hiệu trưởng trong buổi lễ Tri ân và trưởng thành khóa 1518

Ngày 25/6 tới đây, Amser khóa 15-18, cùng với hàng chục nghìn thí sinh trên cả nước sẽ bước vào kỳ thi Đại học. Thời gian đến ngày “vượt vũ môn” đã rút ngắn lại, mỗi thí sinh đều trong tâm thế quyết tâm cao độ nhưng không khỏi lo lắng, hồi hộp bởi lẽ kỳ thi THPT Quốc gia có ý nghĩa quan trọng với mỗi người. 

Thời điểm này, lời tâm sự và dặn dò đầy tận tâm và yêu thương của Nhà giáo Lê Thị Oanh, Hiệu trưởng Nhà trường trong buổi Lễ Tri ân và Trưởng thành của Amser 15-18 ngày 24/5 vừa qua bỗng vang ngân: "Viễn cảnh thành công chưa bao giờ khiến các con lo sợ. Nhưng mong rằng các con hiểu: Thành công chưa bao giờ là vận may, mà đòi hỏi sự lao động bền bỉ, đam mê và nghiêm túc từ mỗi người. Đừng bao giờ từ bỏ đam mê mà hãy tin vào trí tuệ và nghị lực của chính mình! Hãy đảm bảo rằng chúng ta sẽ luôn biết và nghe về 15-18 với những điều tốt đẹp nhất!"

  

Hơn 1000 ngày ở Ams, gần 500 Amser 15-18 đã gửi lại những mùa Hạ Nhiên kỉ niệm tại mái trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam; và họ cũng tự khẳng định mình bằng những bằng khen, những tấm huy chương rực rỡ, những thắng lợi trong các cuộc thi để sự nỗ lực của mỗi cá nhân trên hành trình khám phá tri thức đã làm rạng danh mái trường thân yêu. Để tiếp nối những thành công đó, mong rằng 500 sĩ tử của chúng ta sẽ cố gắng hết mình và đạt phong độ tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. "Hãy là chính mình, sải cánh và bay thật cao, thật xa". Bên các Amser 15-18 luôn có thầy cô, mái trường và niềm tin ở mọi thế hệ Amser!

Thay mặt Ban biên tập Ams Wide Web, chúc Amser 15-18 nói riêng và các sĩ tử sinh năm 2000 nói chung sẽ thật bình tĩnh, tự tin và cố gắng hết mình trong kỳ thi Đại học. Hãy chuẩn bị thật kỹ càng, tỏa sáng và làm rạng danh ngôi trường Hà Nội - Amsterdam!

PV: Linh Chi – Văn 1619