The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

Lễ trao giải cho học sinh giành giải Nhất cuộc thi HASEF lần thứ 8

Đưa lên bởi: webams | 15/12/2018 | 8850 lượt xem

Sáng ngày 10/12/2018, trường THPT Chuyên Hà Nội- Amsterdam đã tổ chức tuyên dương và trao thưởng cho những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi Khoa học kĩ thuật HASEF 2018.

 

HASEF là cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Qua 7 năm tổ chức, cuộc thi thực sự mang lại ý nghĩa to lớn, là nơi khơi nguồn cho nhiều sáng tạo về khoa học, kỹ thuật. Trong cuộc thi năm nay, trường THPT chuyên Hà Nội- Amsterdam có 8 dự án dự thi, tất cả các dự án đều đạt giải, trong đó có 4 giải nhất, 3 giải nhì, 1 giải ba.

Học sinh Hà Nội Amsterdam tại cuộc thi HASEF

4 giải Nhất thuộc về các dự án: “Sử dụng nguyên lý giao thoa sóng âm điều khiển vật trong không gian và phân tách hạt vật chất” của học sinh Nguyễn Minh Hằng (12 Lý 2) và Nguyễn Đắc Hoàng (12 Pháp 2); dự án “Chế tạo hợp chất cơ kim có tính từ trên nền Polymer liên kết Polyurethane để xử lý hợp chất hữu cơ dị vòng 1,2-APP” của học sinh Nguyễn Hoàng Tùng Lâm (12 Toán 1) và Nguyễn Cẩm Nhung (11 Sinh); dự án “Nghiên cứu mô hình sàng lọc phát hiện sớm bệnh và người mang gen gây bệnh trong gia đình bệnh nhân bị bệnh cơ tim phì đại” của học sinh Phạm Lê Mây (11 Sinh) và Nguyễn Khánh Chi (10 Sinh) và dự án  “Nghiên cứu cải tiến độ bền, tính hấp dẫn của bả gián dạng gel kiểm soát gián” của học sinh Nguyễn Huy Phúc (11 Sinh) và Lê Nhật Minh (11 Lý 2).

Nhằm khuyến khích các bạn học sinh không ngừng sáng tạo trong học tập và nghiên cứu khoa học, Nhà trường đã trao giải cho những cá nhân, tập thể xuất sắc giảnh giải Nhất.

TS Lê Thị Oanh- hiệu trưởng nhà trường, trao thưởng cho cô giáo lãnh đội và các bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc.

 

PV: Nguyễn Đỗ Khánh Vi - Văn 1720

Ảnh: Ngô Vũ Hoài Thanh - Pháp 2 1720