The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022 TẠI LỚP CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI - AMSTERDAM

Đưa lên bởi: webams | 23/05/2022 | 272 lượt xem

Sáng ngày 23 tháng 05 năm 2022 vừa qua, lễ Tổng kết năm học 2021 - 2022 của thầy và trò trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã diễn ra thành công tốt đẹp, khép lại một năm học đầy tự hào với bề dày thành tích về cả mảng giảng dạy, học tập và hoạt động ngoại khóa. Sau khi tham gia buổi lễ Tổng kết toàn trường, các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh tiếp tục thực hiện tổng kết năm học tại các tập thể lớp.

Lễ Tổng kết năm học của cô và trò lớp 10 Văn

Đây là buổi lễ Tổng kết trực tiếp tại trường đầu tiên của thầy cô và học sinh trường Ams sau một thời gian dài học tập trực tuyến do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Dẫu trời mưa và thời tiết không thực sự thuận lợi khiến cho lễ Tổng kết diễn ra có phần gấp rút nhưng thầy trò trường Ams vẫn tham dự đầy đủ và vô cùng nghiêm túc.

Sau khi kết thúc lễ Tổng kết toàn trường, tại các đơn vị lớp, giáo viên chủ nhiệm cùng các bạn học sinh tiếp tục tổ chức buổi Tổng kết năm học với các phần: tổng kết thành tích của lớp trong năm học vừa qua ở các mảng học tập, kỉ luật, hoạt động ngoại khóa, vinh danh và trao thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc, rút kinh nghiệm, dự kiến kế hoạch dạy và học cho năm học 2022 - 2023 sắp tới.

Các bạn học sinh lớp 10 Văn được trao giấy khen và phần thưởng từ nhà trường

Năm học 2021 - 2022 vừa qua là một năm học vô cùng đặc biệt đối với thầy và trò trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Dịch bệnh diễn biến phức tạp đã khiến cho công tác giảng dạy và học tập của thầy trò nhà trường gặp nhiều khó khăn. Vượt lên trên tất cả những thách thức ấy, học sinh trường Ams đã không ngừng cố gắng rèn luyện và nâng cao thành tích học tập, kỉ luật, hoạt động ngoại khóa. Điều đó đã thể hiện truyền thống dạy tốt, học tốt của các thế hệ học sinh đến từ một trong những ngôi trường THPT đứng đầu thủ đô Hà Nội.

Tập thể lớp 11 Sinh chụp ảnh kỉ niệm kết thúc buổi lễ Tổng kết năm học

Buổi lễ Tổng kết năm học tại lớp vừa qua cũng chính là lễ Tổng kết đề lại nhiều dư âm, bâng khuâng trong lòng các bạn học sinh lớp 9 và lớp 12 - thế hệ học sinh cuối cấp sắp tốt nghiệp. Chịu ảnh hưởng của ba năm dịch bệnh liên tiếp, các bạn học sinh đã không thể trọn vẹn những tháng ngày học tập dưới mái trường Ams thân yêu. May mắn là tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát nên các bạn học sinh đã có cơ hội được trở lại trường học và tham gia lễ Tổng kết năm học trực tiếp đầy đáng nhớ.

Năm học 2021 - 2022 đã kết thúc với nhiều thành công nổi bật của thầy và trò trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Thay mặt cho Ban Biên tập Website nhà trường, xin chúc thầy cô và học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam sẽ tiếp tục cố gắng phát huy và đạt được nhiều thành tích tự hào hơn nữa trong năm học 2022 - 2023 sắp tới.

PV Viết: Trịnh Yến Phương - Văn 2124

Ảnh: Sưu tầm