The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

LỄ CÔNG BỐ THÀNH LẬP ĐỘI TUYỂN THÀNH PHỐ DỰ THI HSG QUỐC GIA 2019-2020

Đưa lên bởi: webams | 30/10/2019 | 1702 lượt xem

Vào 10h00 sáng ngày 29/10/2019, tại Hội trường 700 trường THPT Chuyên Hà Nội-Amsterdam, Lễ Công bố thành lập Đội tuyển HSG Thành phố tham dự kì thi chọn HSG Quốc gia năm học 2019-2020 đã diễn ra trong không khí trang trọng, hứng khởi cùng niềm hi vọng được gửi gắm vào các bạn học sinh có mặt trong đội tuyển.


 

Sau Kì thi chọn Đội tuyển HSG Thành phố tham dự HSG Quốc gia đầy cam go, các gương mặt học sinh xuất sắc tham dự Kì thi HSG Quốc gia đã chính thức lộ diện. Tại Lễ Công bố đội tuyển Thành phố tham dự Kì thi HSG Quốc gia, 184 bạn học sinh ưu tú đến từ 12 đội tuyển cùng các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô phụ trách đội tuyển, Ban giám hiệu nhà trường và các chuyên viên của Sở GD&ĐT Hà Nội đã có buổi gặp mặt đầy cảm xúc. 

Các bạn học sinh cùng các bậc cha mẹ tham dự buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, các bạn học sinh đã được nghe phổ biến về nội dung chương trình. Đầu tiên chính là “Công bố quyết định thành lập đội tuyển HSG Thành phố tham dự Kì thi HSG Quốc gia năm học  2019-2020”. 

Ngay sau đó, các đội tuyển đã chính thức được ra mắt và cùng nhau chụp những tấm ảnh kỉ niệm cùng với niềm tự hào và khí thế quyết chiến quyết thắng. Sau đây là một số hình ảnh của các đội tuyển:

Các chàng trai của Đội tuyển Toán

Đội tuyển Tiếng Anh

Đội tuyển Văn

Nối tiếp buổi lễ, các bạn học sinh đã được lắng nghe “Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các đội tuyển” từ Ông Lê Ngọc Quang- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội. Với những lời dặn dò vô cùng ý nghĩa, Ông Lê Ngọc Quang đã giúp các bạn học sinh hiểu rõ được niềm vinh dự cũng như trách nhiệm và nghĩa vụ của mình khi đại diện học sinh Thủ đô tham dự Kì thi HSG Quốc gia 2019-2020.

Ông Lê Ngọc Quang, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thành phố Hà Nội

Thay mặt nhà trường, Nhà giáo Lê Thị Oanh- Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã có đôi lời phát biểu gửi gắm các bạn học sinh trong Đội tuyển. Những lời nhắn nhủ của cô đã tiếp thêm lửa cho các bạn học sinh để các bạn có một kì thi thành công rực rỡ.

Nhà giáo Lê Thị Oanh, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam

Để kết thúc buổi lễ, cô Dương Tú Anh, Hiệu phó Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã giới thiệu và có những hướng dẫn cụ thể cho các bạn học sinh Đội tuyển về cơ sở vật chất của Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, nơi các bạn học sinh sẽ sinh hoạt và học tập trong thời gian bồi dưỡng đội tuyển. 

Vậy là buổi Lễ Công bố thành lập Đội tuyển HSG Thành phố Hà Nội tham dự Kì thi HSG Quốc Gia năm học 2019-2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thay mặt Ban biên tập Ams Wide Web, xin chúc mừng các sĩ tử và chúc các bạn luôn có tâm thế sẵn sàng, tâm trạng hứng khởi và niềm tin vào một Kì thi HSG Quốc gia thành công rực rỡ!

PV: Đỗ Hạnh Nhi – Trung 1720

PV Ảnh: Ngô Vũ Hoài Thanh - Pháp 2 1720