The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

KỲ THI IMSO 2019: NƠI CÁC AMSERS TỎA SÁNG

Đưa lên bởi: webams | 02/12/2019 | 652 lượt xem

Kỳ thi Olympic Toán và Khoa học quốc tế (IMSO) năm 2019 vừa diễn ra tại Hà Nội. Tham dự thi lần này có rất nhiều học sinh thủ đô, đặc biệt là các bạn trường Hà Nội-Amsterdam và đông đảo các bạn bè quốc tế. Trong kỳ thi năm nay, các Amsers đã gặt hái nhiều thành công vang dội.

Trong kỳ thi IMSO lần này, trường Hà Nội-Amsterdam đã có 1 đội thi Toán và 1 đội thi Khoa học, mỗi đội gồm 6 người trong độ tuổi dưới 13. Tham dự IMSO năm nay có 4 em học sinh đến từ lớp 7A, 2 bạn từ lớp 7B, 2 bạn từ lớp 7 Manchester. Đặc biệt, năm nay đội thi còn có sự góp mặt của 3 gương mặt trong khối 6 tuy còn nhỏ tuổi nhưng rất tài năng.

Đoàn dự thi của trường chúng ta có 11/12 thí sinh đạt giải, trong đó có 9 huy chương Vàng và 2 huy chương Bạc. Những chủ nhân của giải Vàng năm nay là em Đặng Cường Thành (7A), em Lê Quốc Hùng(7B) và Nguyễn Thị Thu Minh (7B) cùng với Phạm Đăng Nguyên (6A) và Nguyễn Cao Huy (6A) đạt giải Vàng môn Toán, các em Nguyễn Ngọc Minh (7A), Lê Minh Hiếu (7A), Nguyễn Anh Nhật Nam (7A) và em Nguyễn Mạnh Hùng (7 Liverpool) đạt giải Vàng Môn Khoa học. Hai giải Bạc thuộc về em Hoàng Trần Linh Anh (7 Liverpool) môn Toán và Nguyễn Anh Phúc (6 Manchester) môn Khoa học.

Các em học sinh trong lễ trao giải IMSO 2019

Như vậy, năm nay đoàn thi trường Hà Nội-Amsterdam đã thành công vang dội trong kỳ thi IMSO 2019 năm nay, nhất là các em lớp 6 khi đã giành được một huy chương Vàng và một huy chương Bạc. Mỗi lần thi lại là một lần bổ sung kiến thức, chúc các em thành công trong con đường chinh phục tri thức còn dài phía trước, và chúc các kỳ thi năm sau diễn ra tốt đẹp!

Phóng viên Viết: Đỗ Đức Anh – Toán 2 1922