The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM VÀ TUYÊN DƯƠNG CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

Đưa lên bởi: webams | 22/10/2020 | 216 lượt xem

Ngày 21/10, trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam và tuyên dương cán bộ giáo viên, nhân viên đạt thành tích xuất sắc năm học 2019 - 2020”.

Nhà giáo Trần Thùy Dương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ , Nhà giáo Trần Thùy Dương – Hiệu trưởng nhà trường trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những kết quả công tác của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Nhà giáo khẳng định, trong sự phát triển của trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam có đóng góp rất lớn của nữ cán bộ giáo viên, nhân viên. Chính vì vậy, Nhà giáo hi vọng các nữ cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường trong thời gian tới, tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tích cực tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến đồng nghiệp và học sinh, xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, tập trung nâng cao đội ngũ cán bộ, giáo viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp giáo dục.

Nhà giáo Hồ Quốc Việt – Phó hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Hội đồng giáo dục tặng hoa chúc mừng Nhà giáo Lê Thị Oanh – nguyên Hiệu trưởng Nhà trường và Nhà giáo Trần Thuỳ Dương – Hiệu trưởng Nhà trường

Thay mặt tập thể nam cán bộ, giáo viên, nhân viên, Nhà giáo Hồ Quốc Việt – Phó hiệu trưởng Nhà trường gửi tới toàn thể nữ cán bộ giáo viên nhân viên những lời chúc tốt đẹp nhất đồng thời nhấn mạnh với sức mạnh, bản lĩnh, sự tự tin, năng động và nhạy bén của những nữ cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường, đặc biệt trong giai đoạn đổi mới, hội nhập quốc tế, đã góp phần quan trọng giúp trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam đạt được nhiều giải quốc gia, khu vực và quốc tế. Những cống hiến của các nữ nhà giáo có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Tại buổi lễ, 54 cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020 đã được tôn vinh trao tặng Giấy khen của nhà trường.

Ban Giám Hiệu trao tặng giấy khen của Nhà trường tới các Cán bộ giáo viên,  nhân viên đạt thành tích xuất sắc

Trong không khí vui mừng của buổi lễ, nhà trường không quên thể hiện tinh thần tương thân tương ái, Ban giám hiệu nhà trường cùng Ban chấp hành công đoàn đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung bị ảnh hưởng lũ lụt, thiên tai. Toàn bộ số tiền này sẽ được gửi đến các quỹ hỗ trợ để góp phần chia sẻ khó khăn với nhân dân các tỉnh miền trung.

Bài viết: Thầy Phạm Ngọc Hùng

Ảnh: Cô Huỳnh Ái Tâm