The service having id "buzz" is missing, reactivate its module or save again the list of services.

BUỔI GIAO LƯU, CHIA SẺ VỀ DU HỌC ANH QUỐC CHO HỌC SINH KHỐI SONG BẰNG TÚ TÀI

Đưa lên bởi: webams | 05/11/2019 | 888 lượt xem

Sáng ngày 4/11/2019, tại hội trường 100, học sinh các lớp Song Bằng Tú Tài đã có cơ hội được tham gia buổi giao lưu và tư vấn du học cùng với các đại diện phía hệ thống trường đại học Bellerbys College Anh Quốc.

Buổi giao lưu đã diễn ra vô cùng thành công trong không khí hết sức sôi nổi, háo hức của cả học sinh và các thầy cô giáo. Các bạn vô cùng tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh khi trả lời ra các câu hỏi và vô cùng hào hứng khi được giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học tập bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tại Anh Quốc.

Mở đầu chương trình, các em được trực tiếp nói chuyện cùng chị Đan Khánh Phượng – Giám Đốc tuyển sinh của trường Bellerbys College cho khu vực Việt Nam, Lào, Cam-pu-chia và Mi-an-ma. Chị là cựu học sinh khối chuyên Sinh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam cũng như cựu học sinh Bellerbys College. Xuyên suốt buổi giao lưu, chị không chỉ cung cấp những thông tin thiết yếu về hệ thống trường mà còn chia sẻ rất nhiều các kinh nghiệm quý báu trong quá trình ôn luyện hệ chương trình A Levels mà chính các bạn Song Bằng Tú Tài đang theo học ngay lúc này.

 

Các em học sinh khối Song Bằng Tú Tài tham gia buổi giao lưu với đại diện trường Bellerbys College

Tiếp đến, các em còn được gặp gỡ hai thầy giáo Russell Howells – Giám Đốc Quản lý và Đào tạo học sinh và thầy Sebastian Baker – Giám Đốc Hệ chương trình A Levels. Hai thầy đã giúp đỡ các bạn có một cái nhìn tổng quan và gần gũi hơn về định hướng du học trong tương lai gần, đồng thời cũng tư chi tiết về cách lựa chọn ngành nghề cũng như các phương pháp để có thể học tập theo diện học bổng. Bên cạnh đấy, các thầy và trường Bellerbys College cũng hết sức tạo điều kiện và một số đặc quyền ưu tiên cho học sinh đang theo học chương trình A Levels.

Thầy giáo Sebastian Baker - Giám Đốc Hệ chương trình A Levels

Thầy giáo Russell Howells – Giám Đốc Quản lý và Đào tạo học sinh

 Thầy giáo trực tiếp giải đáp thắc mắc cho học sinh

 Các Amser tự tin đứng lên trả lời câu hỏi

Kết thúc chương trình, mỗi em học sinh đã bổ sung thêm rất nhiều kiến thức hữu ích cũng như có một định hướng rõ ràng hơn cho quá trình học tập của mình tại hiện tạ và cả tương lai gần. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, không chỉ khối Song Bằng Tú Tài mà còn tất cả các học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam sẽ đều có cơ hội được tham gia vào các buổi tư vấn du học hiệu quả như hôm nay.


PV. Nguyễn Thị Mỹ Trân – Cambridge 1821